เสาเข็มไมโครไพล์

By THE PILE Engineering

099 285 5819

เรากำลังรอคอยที่จะเริ่มโครงการใหม่! โทรหาเราตอนนี้หรือขอใบเสนอราคาออนไลน์!
Request a quote

หมดปัญหา บ้านทรุด แตก ร้าว

ด้วยการใช้เข็มไมโครไพล์คุณภาพ และ ทีมงานมืออาชีพ

ลดแรงสั่นสะเทือน

การตอกเสาเข็มไมโครไพล์ ไม่ส่งผลกระทบต่อโครงสร้างหลักของตัวบ้าน และบริเวณพื้นที่ข้างเคียง

ปัญหาต่อเติมบ้านทรุด

เนื่องจากเสาเข็มไมโครไพล์ของเรา มีความยาวเพียง 1.5 เมตร จึงสามารถตอกในบริเวณบ้าน ตัวอาคาร และพื้นที่ต่างๆที่มีข้อจำกัดได้ดี

ใช้เวลาน้อยกว่า

เรามีการเช็คมาตรฐานการรับน้ำหนักบรรทุกของเสาเข็มทุกต้น ด้วยวิธีการนับ last ten blow

เราเป็นผู้จัดจำหน่าย และให้บริการ

เสาเข็มไมโครไพล์ ออกแบบขึ้นเพื่อลดข้อจำกัดให้สามารถทำการตอกเสาเข็มในบริเวณที่มีพื้นที่แคบ และเหมาะสำหรับพื้นที่ที่ต้องการลดการเกิดเสียง และแรงสั่นสะเทือนในระหว่างการทำงาน แต่ยังสามารถรักษาความแข็งแรงของเสาเข็มและฐานราก สามารถตอกลึกถึงชั้นดินดาน จึงตอบโจทย์สำหรับผู้ที่ต้องการ ต่อเติมบ้าน อาคาร โรงงานและสำนักงานที่เน้นโครงสร้างที่แข็งแรง มั่นคง มีอัตราการทรุดตัวต่ำ

โดยเสาเข็มไมโครไพล์มีเหล็กเส้นแรงดึงฝังอยู่ในเนื้อคอนกรีตที่หล่อด้วยคอนกรีตกำลังสูง และทิ้งระยะเวลาบ่มให้ได้ตามกำหนด จึงทำให้มีความแข็งแรง รับน้ำหนักบรรทุกได้มาก และยังถูกออกแบบมาเพื่อให้สามารถขนส่งได้ง่าย ไม่ก่อให้เกิดความเสียหายแก่พื้นที่ข้างเคียงโดยรอบ

Team of top professionals

30+ Years in business

200+ Successful projects

10 Industry awards

บริการรับตอกเสาเข็มไมโครไพล์

เดอะไพล์ มีเครื่องตอกเสาเข็มไมโครไพล์ที่มีคุณภาพ มีทีมงานช่างตอก ช่างเชื่อม และวิศวกร ที่คอยควบคุมการทำงานและให้คำปรึกษา เพื่อให้ได้งานที่มาตรฐาน มีความมั่นคงแข็งแรง และตอบโจทย์ลูกค้ามากที่สุด

ความรู้ และ ประโยชน์ ไมโครไพล์

บริการรับตอกเสาเข็มไมโครไพล์ (Micro Pile Installation Service) เป็นบริการทางวิศวกรรมและก่อสร้างที่เกี่ยวข้องกับการตอกเสาเข็มที่มีขนาดเล็กและใช้ในการรักษาและเสริมระบบรากของโครงสร้างหรือพื้นดินในที่ที่มีปัญหาเกี่ยวกับความมั่นคงของพื้นและโครงสร้าง การตอกเสาเข็มไมโครไพล์มักถูกใช้เมื่อมีความจำเป็นในการรักษาและปรับปรุงโครงสร้างที่มีปัญหาหรือความไม่เสถียร เช่น เมื่อพื้นดินมีความรุนแรง หรือเกิดการเคลื่อนไหวที่อาจทำให้โครงสร้างเสื่อมสภาพได้ เสาเข็มไมโครไพล์มีขนาดเล็กกว่าเสาเข็มปกติและมักถูกติดตั้งโดยใช้เครื่องจักรและเครื่องมือที่เล็กกว่ากว่าการติดตั้งเสาเข็มปกติ การติดตั้งเสาเข็มไมโครไพล์นั้นอาจเป็นกระบวนการที่ซับซ้อนและต้องการความชำนาญในการวางแผนและดำเนินงานให้ถูกต้อง เพื่อให้สามารถรักษาปัญหาและเสริมความมั่นคงของโครงสร้างได้อย่างมีประสิทธิภาพและปลอดภัย

  1. เสริมความแข็งแรง
  2. แก้ไขปัญหาดินและการเคลื่อนไหว
  3. ลดความรุนแรงในการก่อสร้าง:
  4. ปรับปรุงความมั่นคงของโครงสร้างเดิม
  5. สร้างความมั่นคงในการก่อสร้างใหม่
  6. ลดความรบกวนในการก่อสร้าง
  7. ประหยัดทรัพยากร
  8. เพิ่มอายุการใช้งานของโครงสร้าง

ต้องการติดต่อสอบถามหรือรับคำปรึกษา

เราสามารถให้คำปรึกษาเกี่ยวกับความต้องการรายละเอียดข้อมูลของเสาเข็มไมโครไพล์ชนิดต่างๆ